วิเคราะห์ฟุตบอลไทยลีก บางกอกกล๊าส Vs บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

บางกอกกล๊าส

ทีมเจ้าบ้านอย่างกระต่ายแก้ว บางกอกกล๊าส จะต้องเปิดต้อนรับทีมแกร่งอย่างทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมในไทยพรีเมียร์ลีกของไทย โดยผลงานของพวกเขาต้องบอกเลยว่ามีฟอร์มการเล่นที่ยังโอเคเคโอ โดย 5 นัดหลังสุดสามารถเอาชนะได้3 เกมเสมอไม่มีสักเกมและยังแพ้ไป2   เกมเลยตลอดห้าเกม และเก็บได้  ตอนนี้ 20 คะแนนตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่4 ของตารางต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้บางกอกกล๊าส สถานการณ์ที่ไม่น่าลำบากมากนักน่าส่งจะขุนพลตัวจริงลงปะทะอย่างแน่นอนพร้อมลงเก็บสามคะแนนอีกแน่นอน ต้องบอกเลยเกมนี้ บางกอกกล๊าส พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มสูบ เดินหน้าเก็บคะแนนเพื่อมอบความสุขความบันเทิงให้กับแฟนบอลของพวกเขาต่อไป  เกมนี้ต้องบอกเลยว่า บางกอกล๊าส จัดขุนพลชุดใหญ่แน่นอน

บุรีรัมย์ ยุไนเต็ด

ทีมเยือนอย่างปราสาท สายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมดังในไทยลีกทีมในอันดับที่ 2 ของตารางลีก ที่เกมส์นี้ต้องออกไปเยือนทีมอันดับที่ 4 ของลีกที่กำลังมีฟอร์มยังโอเคเคโอในระดับหนึ่งอย่างทีม บางกอกกล๊าส โดยบุรีรัมย์ ยุไนเต็ด  5เกมหลังสุดสถานการณ์ที่ต้องบอกเลยว่ายอดเยี่ยมและโหดมากชนะ4 เกมเสมอ 1 เกมไม่แพ้ใครเลยแม้แต่เกมเดียวเลยทีเดียว เก็บได้แค่ ถึง27  คะแนนรั้งอันดับที่ 2 ของตารางของลีกต้องบอกเลยว่าเกมนี้  บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ต้องทำการบ้านในการจัดการทัพที่พร้อมจะลงสู้ในสนามในการวางแทคติกรูปแบบการเล่นเพื่อต้องการสามคะแนนกลับบ้านอย่างภาคภูมิใจ เกมนี้บุรีรัมย์ ต้องการเรียกสามคะแนนเพื่อฟอร์มการเล่นที่คงเส้นคงวาของทีม และ เพื่อต้องการคะแนนเพื่อขึ้นไปในอันดับที่สูงขึ้นด้วย

ทรรศนะ

ปีเตอร์เกมส์ ต้องบอกเลยว่า อยากให้ทุกๆคนทุกๆท่านได้ติดตามชมเกมในคู่นี้เป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งลีกที่มีความสนุกอย่างแน่นอน เป็นลีกที่มีการขับเคี่ยวและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น จังหวะของเกมส์การเล่น หรือแม้กระทั้งผู้ชมในสนามที่ติดตามเชียร์ทีมรักของตัวเองไม่แพ้ที่ใดบนโลกใบนี้อย่างนี้ เกมนี้ บางกอกกล๊าส มีภาษีที่ดีกว่า ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าและผู้เล่นที่กำลังท็อปฟอร์มอย่างมาก อย่างที่บอกเกมบางกอกกล๊าส  พร้อมเก็บสามคะแนนอยู่ในบ้านของตัวเองอย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ต้องบอกเลยว่า งานนี้เป็นงานหนักของพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาต้องออกไปเยือนทีมฟอร์มเคโอโอเค อย่าง บางกอกกล๊าส งานนี้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่วางแทคติกและต้องศึกษาเกมส์อย่างหนักแน่นเพื่อพวกเขาต้องการสามคะแนนอันมีค่ากลับไป  และยังต้องการกำลังใจจากแฟนบอลของพวกเขาอีกด้วยเพื่อเรียกศรัทธาอีกเช่นด้วย

สกอร์ที่คาดไว้ บางกอกกล๊าส เสมอ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2-2